VNUNI Support Forums - Phần mềm quản lư bán hàng siêu thị, phan mem ban hang, phan mem quan ly sieu thi, quản lư kho hàng, quản lư cửa hàng
News: Website: http://vnuni.net | http://phanmembanhang.info| http://phanmembanhang.biz | http://vnuni.groupsite.comhttp://vnuni.weebly.com | http://vnuni.vietnamnay.com | https://www.facebook.com/vnuni.jsc | https://www.facebook.com/phanmembanhangvnuni
Blog: https://giaiphapbanle.wordpress.com/ | https://vnuni.wordpress.com | http://phanmembanhang.blog.com
 
*
Welcome, Guest. Please login or register. May 26, 2017, 03:08:05 AM


Login with username, password and session length


Pages: [1]
  Print  
Author Topic: Các h́nh thức hỗ trợ triển khai và thanh toán với khách hàng ở xa  (Read 14022 times)
vnuni
Giám đốc điều hành
Administrator
Hero Member
*****
Posts: 835


haixhai
View Profile WWW Email
« on: February 16, 2008, 02:56:26 PM »

Hỏi:
Tôi muốn đặt mua phần mềm "chương tŕnh quản lư hàng hóa bán buôn, bán lẻ, xuất nhập, hàng tồn đọng". Hệ thống phần mềm của công ty anh quảng cáo rất phù hợp với công việc của tôi. Chỉ có điều tôi lại định cư ở nước ngoài. Làm thế nào để đặt mua chương tŕnh cài đặt phần mềm này của công ty? Xin công ty cho biết giá cả và phương thức thanh toán để mua phần mềm đó được không?

Trả lời:
Thực tế như anh đă biết, trong môi trường công nghệ hiện nay, việc triển khai và hỗ trợ sản phẩm phần mềm thông qua mạng Internet là khá phổ biến. Các sản phẩm của VNUNI có thể triển khai được cho các khách hàng ở xa thành phố và ở nước ngoài với nhiều điểm kinh doanh.

- Trước hết, việc cài đặt chương tŕnh ban đầu là công việc khá đơn giản. Khách hàng có thể tự download chương tŕnh và cài đặt theo đúng hướng dẫn có trên địa chỉ http://www.vnuni.net/forum/index.php?topic=8.0
- Công việc hỗ trợ triển khai, hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ sau bán hàng phần lớn đều được thực hiện thông qua dịch vụ (Voice) chat sử dụng Skype và dịch vụ Demo online sử dụng dịch vụ LogMeIn (hoặc sử dụng phần mềm hỗ trợ TeamViewer). Với 2 dịch vụ này, khách hàng có thể bàn bạc, trao đổi, trực tiếp xem VNUNI giới thiệu, hướng dẫn sử dụng chương tŕnh ngay trên máy tính hỗ trợ của VNUNI.
- Việc hỗ trợ nâng cấp sản phẩm cũng tương đối dễ dàng với tính năng "Cập nhật Online" có trong phiên bản 1.9.0.4 sắp tới cùng với các công cụ làm việc với CSDL được xây dựng sẵn kèm theo sản phẩm.
- Những thông tin về phiên bản mới của sản phẩm được thường xuyên cập nhật trên diễn đàn và được gửi email tới các email liên hệ của các khách hàng đă đăng kư sản phẩm.
- Phương thức thanh toán: Chuyển khoản tiền mặt qua tài khoản ngân hàng (Ngân hàng tự đổi tiền từ USD sang tiền VNĐ). Chi tiết về thanh toán và các điều khoản chi tiết khác sẽ được nêu rơ trong bản hợp đồng kư kết giữa 2 bên.
- Sau khi thanh toán, VNUNI sẽ cấp bản quyền phần mềm tương ứng với thông tin khách hàng đăng kư. Khi đó, phần mềm sẽ tự động chuyển từ "chế độ dùng thử" sang chế độ "có bản quyền".


Quote
Thông tin hỗ trợ:

Trực tuyến: (Đối với những khu vực ở xa địa bàn Hà nội)
- Skype nick: vietnamuniversal (voice chat)
- Forum: http://www.vnuni.net/forum
- Email: support@vnuni.net
- Hướng dẫn sử dụng sinh động qua file Flash: http://www.vnuni.net/sic_demo.html
- Giới thiệu (Demo), đào tạo, hỗ trợ trực tuyến qua dịch vụ LogMeIn (hoặc sử dụng phần mềm hỗ trợ TeamViewer), download file url để đăng nhập LogMeIn (Liên hệ để sắp xếp lịch hẹn demo, lịch đào tạo trực tuyến)
Trực tiếp:
- Sau 30 phút, từ 8:00AM-6:00PM tại Hà nội
- Sau 4 tiếng đối với các tỉnh lân cận Hà nội (thương thảo về chi phí hỗ trợ)
« Last Edit: March 16, 2010, 07:36:51 PM by vnuni » Logged

VNUNi - Giải pháp tổng thể doanh nghiệp
Pages: [1]
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2015, Simple Machines
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal


Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM