VNUNI Support Forums - Phần mềm quản lư bán hàng siêu thị, phan mem ban hang, phan mem quan ly sieu thi, quản lư kho hàng, quản lư cửa hàng
News: Website: http://vnuni.net | http://phanmembanhang.info| http://phanmembanhang.biz | http://vnuni.groupsite.comhttp://vnuni.weebly.com | http://vnuni.vietnamnay.com | https://www.facebook.com/vnuni.jsc | https://www.facebook.com/phanmembanhangvnuni
Blog: https://giaiphapbanle.wordpress.com/ | https://vnuni.wordpress.com | http://phanmembanhang.blog.com
 
*
Welcome, Guest. Please login or register. May 26, 2017, 03:10:36 AM


Login with username, password and session length


Pages: 1 ... 4 5 [6]
  Print  
Author Topic: Download phan mem ban hang VNUNI  (Read 324614 times)
vnuni
Giám đốc điều hành
Administrator
Hero Member
*****
Posts: 835


haixhai
View Profile WWW Email
« Reply #75 on: December 22, 2010, 05:45:29 PM »

Ngày 22-Dec-2010, VNUNi phát hành VNUNi® Sales & Inventory Control phiên bản mới v2.4.4

Tính năng mới:
1/ Sửa: Cho phép trùng ḍng hàng trong file text import dữ liệu từ phiếu chuyển kho (làm giống như phiếu điều chỉnh)
2/ Sửa: Bổ sung thêm 3 thông tin mở rộng trong file import dữ liệu từ chức năng nhập hàng bao gồm: Mă nhóm cấp 2, Giá bán lẻ và Mă thuế GTGT.
3/ Sửa: Cho phép lựa chọn giá xuất bán hoặc giá bán lẻ khi tính toán chính sách giá bán đối với hàng hóa bằng cách click lên loại giá muốn làm căn cứ để tính toán (thực hiện trên Danh mục hàng hóa\Chính sách giá bán).
4/ Sửa: Không áp dụng chính sách giá của hàng hóa đối khi khách hàng được giảm giá theo mă nhóm khách hàng ở chứng từ bán lẻ siêu thị.
5/ Sửa: Sửa giá bán khi thay đổi số lượng hàng bán theo chính sách giá áp dụng cho việc mua số lượng lớn (ở cả chứng từ bán lẻ và chứng từ xuất bán).
6/ Sửa: Tăng tốc hiển thị ở chức năng thẻ kho

Các bạn có thể download phiên bản mới theo hướng dẫn ở trang 1.

Ghi chú:
- Đối với những khách hàng đang sử dụng phiên bản cũ trước phiên bản 2.4.0 th́ hăy liên hệ với VNUNI để được hỗ trợ nâng cấp lên CSDL phiên bản mới. Nếu khách hàng đang sử dụng bản 2.4.0 th́ có thể tự động nâng cấp mà không cần sự hỗ trợ.
- Đối với những đơn vị nào chưa sử dụng thực tế, mới chỉ đang sử dụng thử, dữ liệu đang dùng là không cần thiết th́ có thể (b1) detach CSDL, (b2) xóa 2 files CSDL là vnuni_INV_Data.MDFvnuni_INV_Data.LDF(b3) cài lại phiên bản mới (khi cài đặt chọn cả phần cài đặt CSDL).
- Đối với những đơn vị cài đặt mới thực hiện cài đặt như b́nh thường, ko cần chạy nâng cấp CSDL.

Hăy gọi VNUNi để được hỗ trợ nâng cấp!

Thanks & Best Regards,

VNUNi Support Team

Quote
Liên tục phát triển để mang giá trị mới (vượt xa giá trị đầu tư ban đầu) tới khách hàng.
Đó là lư do để lựa chọn giải pháp
VNUNi
« Last Edit: December 22, 2010, 05:49:03 PM by vnuni » Logged

VNUNi - Giải pháp tổng thể doanh nghiệp
vnuni
Giám đốc điều hành
Administrator
Hero Member
*****
Posts: 835


haixhai
View Profile WWW Email
« Reply #76 on: June 29, 2011, 11:02:43 AM »

Ngày 29-Jun-2011, VNUNi phát hành VNUNi® Sales & Inventory Control phiên bản mới v2.4.5

Tính năng mới:
Release Notes:
1/ Thêm: Cho phép nhập mới nhanh danh mục hàng hóa từ thông tin hàng hóa đă nhập (chức năng copy) với phím tắt <Ctrl+Shift+N>
2/ Sửa: Cho phép xem thông tin của khách hàng, nhà cung cấp (các đối tượng kinh doanh) trên các chứng từ nhập mua, xuất bán,...
3/ Sửa: Bổ sung thêm chế độ nhập mă hàng trên chứng từ "Xuất bán" ở biểu tượng góc trái phía dưới của màn h́nh chứng từ (phím tắt Ctrl + E). Chế độ mới là khi tra cứu hàng hóa (biểu tượng hàng hóa có ống nḥm), nếu ta gơ 1 vài kư tự ở ô mă hàng (có thể là gơ 1 phần của tên hàng mà người sử dụng nhớ) mà không t́m thấy th́ sẽ hiện màn h́nh tra cứu và nhảy tới ḍng hàng có đoạn kư tự đó.
4/ Sửa: Không cho phép sửa Điều kiện thanh toán khi đang là "Mua nợ" hoặc "Thanh toán 1 phần" và đă có phiếu thanh toán (đă có phiếu thu/chi thanh toán hết hoặc thanh toán 1 phần) v́ khi chuyển sang "Thanh toán ngay" sẽ xảy ra trường hợp tự động sinh ra thêm 1 phiếu thu/chi gây ra lỗi thanh toán vượt.
5/ Sửa: Ở trạng thái thêm mới của các chứng từ thu chi thanh toán công nợ, không cho phép lựa chọn loại chứng từ thanh toán khi đă nhập hóa đơn thanh toán ở ḍng chi tiết chứng từ (làm mất các ḍng chi tiết đă nhập)
6/ Thêm: Cho phép chọn nhanh các chứng từ cần thanh toán 1 cách tự động theo số tiền thanh toán
7/ Sửa: Bổ sung lại các icon c̣n thiếu ở menu khác trên các chứng từ
8/ Thêm: Bổ sung mẫu hóa đơn bán lẻ theo khổ K57
9/ Thêm: Bổ sung mẫu chứng từ khổ A5/B5 in từ phiếu xuất bán dạng đầy đủ (có thêm cột "% CK" và "Giá bán")
10/ Sửa: Bổ sung thông tin Giảm giá: % và Tiền giảm giá (chỉ xuất hiện khi có giảm giá ḍng hàng) ở ḍng thứ 2 của ḍng hàng có giảm giá trên hóa đơn mẫu khổ K80 in từ phiếu xuất bán
11/ Sửa: Thay đổi option [Recept_Small] trong file vnuni_INV.dat thành [Recept_A5] để in phiếu nhập khổ A5
12/ Thêm: Cho phép sửa đổi thông tin hiển thị trên hóa đơn bán lẻ từ chức năng Lựa chọn\Đơn vị sử dụng
13/ Sửa lại màn h́nh danh sách NCC (thay cột MST bởi Điện thoại)
14/ Sửa: Lựa chọn cách tính tồn kho tức thời trên màn h́nh bán lẻ, xuất bán (thêm phương pháp dựa trên bảng giá vốn bên cạnh phương pháp công thức Dư ĐK + PST - PSG)
15/ Sửa: Thay đổi thuật toán, tối ưu CSDL nhằm nâng cấp tốc độ tính giá vốn và tính tồn kho tức thời
16/ Sửa: Nâng cấp màn h́nh tra cứu (khi bấm F4), không sắp xếp cột khi t́m để tăng tốc t́m kiếm, cho phép sắp xếp bằng cách click chuột vào tiêu đề cột trên lưới, bấm F3 để t́m tiếp trong cột vừa t́m thấy ḍng đầu tiên.
17/ Sửa: Bỏ chức năng "duyệt phiếu điều chuyển", dùng chức năng duyệt ngay trên chứng từ điều chuyển
18/ Sửa: Bỏ nhóm chức năng (menu) "Chuyển kho" trên cây chức năng, đưa chứng từ "Phiếu điều chuyển (Chuyển kho)" vào nhóm chức năng "Quản lư kho" (đặt trên chức năng "Điều chỉnh/Kiểm kê kho")
19/ Sửa: Cập nhật lại danh sách quyền chi tiết hơn (phân quyền lại cho users)
20/ Sửa: Trên màn h́nh "In tem mă vạch", cho phép chọn hàng hóa để in tem từ nhiều chứng từ nhập theo lựa chọn, chọn theo nhóm hàng, chọn từng hàng hóa (chưa làm), chọn theo lần in trước
21/ Sửa: Lỗi khi nháy đúp chuột nhanh vào các nút [Thêm mới], [Sửa] và lưới hoặc giữ tổ hợp phím <Ctrl + N> liên tiếp trên các màn h́nh danh sách gây ra t́nh trạng mở nhiều lần màn h́nh chi tiết
22/ Sửa: (Kỹ thuật) - Thay thế ActiveX Control kscVietDate.ocx bằng vnuniVietDate.ocx với nhiều tính năng và đẹp hơn
23/ Sửa: Tất cả các báo cáo hiển thị giá trị tiền theo định dạng số lẻ thập phân của đồng tiền cở sở (DecimalPlaces)

Các bạn có thể download phiên bản mới theo hướng dẫn ở trang 1.

Ghi chú:
- Đối với những khách hàng đang sử dụng phiên bản cũ trước phiên bản 2.4.5 th́ hăy liên hệ với VNUNI để được hỗ trợ nâng cấp lên CSDL phiên bản mới. Phiên bản 2.4.5 thay đổi danh sách quyền nên cần cập nhật lại danh sách quyền và phân quyền lại cho người sử dụng.
- Đối với những đơn vị nào chưa sử dụng thực tế, mới chỉ đang sử dụng thử, dữ liệu đang dùng là không cần thiết th́ có thể (b1) detach CSDL, (b2) xóa 2 files CSDL là vnuni_INV_Data.MDFvnuni_INV_Data.LDF(b3) cài lại phiên bản mới (khi cài đặt chọn cả phần cài đặt CSDL).
- Đối với những đơn vị cài đặt mới thực hiện cài đặt như b́nh thường, ko cần chạy nâng cấp CSDL.

Hăy gọi VNUNi để được hỗ trợ nâng cấp!

Thanks & Best Regards,

VNUNi Support Team

Quote
Liên tục phát triển để mang giá trị mới (vượt xa giá trị đầu tư ban đầu) tới khách hàng.
Đó là lư do để lựa chọn giải pháp
VNUNi
« Last Edit: June 29, 2011, 02:39:27 PM by vnuni » Logged

VNUNi - Giải pháp tổng thể doanh nghiệp
vnuni
Giám đốc điều hành
Administrator
Hero Member
*****
Posts: 835


haixhai
View Profile WWW Email
« Reply #77 on: December 12, 2014, 11:12:07 AM »

Ngày 12-Dec-2014, VNUNi phát hành VNUNi® Sales & Inventory Control phiên bản mới v2.4.6 (RC1-RC8)

Tính năng mới:
Release Notes:
1. Sửa: Thay các controls kscEditSuite.ocx, kscFlatCombo.ocx, kscMenuTree.ocx, kscButton.ocx bằng các controls tương ứng là vnuniEditSuite.ocx, vnuniFlatCombo.ocx, vnuniButton.ocx, vnuniCaptionBar.ocx
2. Thêm: Hiển thị trường "Nhân viên" trên màn h́nh bán lẻ
3. Sửa: Lỗi khi sửa số lượng của 1 ḍng hàng bằng phím F8 th́ bị gộp vào mă hàng khác đă quét trùng số lượng (ở tất cả các chứng từ)
4. Thêm: Chứng từ trả lại cho chứng từ bán lẻ
5. Thêm: "Tạm hoăn - Postponed" chứng từ. Cho phép chọn những chứng từ đang được giữ. Ví dụ: đang quẹt hàng của 1 KH th́ họ mua thêm th́ giữ (tạm hoăn) chứng từ đó lại (phím tắt: F7) rồi làm chứng từ mới cho KH khác, sau khi KH của chứng từ cũ quay lại th́ chọn danh sách các chứng từ đang "hold" (phím tắt: Ctrl+F7) và tiếp tục quẹt mă cho chứng từ đó. Về bản chất, chứng từ được đánh dấu "hold" vẫn saved như các chứng từ khác b́nh thường nhưng phần mềm sẽ không tính giá vốn và tồn kho cho các mặt hàng trên chứng từ "hold" đó. (Cách làm khác: "hold" sẽ lưu chi tiết ḍng chứng từ vào vào 1 file csv và khi chọn lại sẽ hiện danh sách các files đó lên và xóa file đă chọn đi).
7. Thêm: Cảnh báo bằng âm thanh lỗi khi quét mă hàng không có trong danh mục trong màn h́nh bán lẻ và màn h́nh xuất bán (pḥng trường hợp thu ngân không nh́n màn h́nh và quét tiếp mặt hàng khác dẫn tới việc mất tiền mặt hàng chưa có trong danh mục đó) hoặc trường hợp xuất hàng âm kho
8. Sửa: Không cho phép ghi chứng từ khi số "Tiền khách trả" nhỏ hơn "Tổng tiền"
9 Thêm: Import bảng kê bán hàng từ file có đuôi là xls, csv, txt vào chứng từ bán lẻ và chứng từ xuất bán
10. Thêm: Export chi tiết ḍng hàng từ Phiếu bán lẻ hoặc Phiếu xuất bán (chế độ đầy đủ và rút gọn) ra file có đuôi là xls, csv
11. Thêm: Chuyển đổi chế độ màn h́nh Bán lẻ giữa 2 dạng Đầy đủ & Rút gọn (Phím tắt: F9)
12. Sửa: Hóa đơn bán hàng/Phiếu xuất kho theo yêu cầu KH bên Đức
13. Sửa: Sửa tiêu đề chức năng Tổng hợp bán lẻ thành Doanh số bán hàng theo thu ngân. Chức năng này cho phép theo dơi doanh số bán hàng theo thu ngân (người sử dụng) đối với 2 loại chứng từ bán hàng (bán lẻ và xuất bán).
14. Sửa: Cập nhật lại danh sách quyền chi tiết hơn đối với danh mục (phân quyền lại cho users) bao gồm: Danh mục kho, danh mục nhóm hàng hóa, danh mục hàng hóa, danh mục khách hàng, danh mục nhà cung cấp, danh mục nhân viên, và các danh mục khác.
15. Sửa: Tối ưu tốc độ hiển thị trên công cụ và báo cáo "Phân tích bán hàng"
16. Sửa: Lỗi trên công cụ và báo cáo "Phân tích bán hàng", phần mềm không trừ đi phần lăi gộp bị âm đối với các mặt hàng khuyến mại có giá trị hàng tồn kho (do bỏ qua giá trị NULL).
17. Sửa: Tự động xóa chứng từ lỗi khi ghi chứng từ bán lẻ gặp lỗi có thông báo "...Cannot insert duplicate key row in object..." (Lỗi này là do có chứng từ bị lỗi trong quá tŕnh Save th́ bị disconnect với CSDL do lỗi mạng hoặc lỗi máy chủ)
18. Sửa: Khi thêm mới chứng từ Phiếu Xuất Bán, đặt mặc định con trỏ vào ô [Mă hàng] trong trường hợp đă thiết lập mặc định [Mă khách hàng] (áp dụng cho bán lẻ bằng Phiếu Xuất Bán)
19. Sửa: Bổ sung phím tắt F2 trong màn h́nh "Xuất bán" để thêm mới chứng từ mà không in hóa đơn (trong trường hợp đặt lựa chọn In ngay sau khi ghi).
20. Sửa: Hiện tên "nhân viên bán hàng" (nếu có) và tên "thu ngân" trên hóa đơn bán hàng mẫu A5
21. Sửa: Bổ sung thêm thông tin nhân viên trên chứng từ Khách hàng trả lại; Ở các màn h́nh báo cáo doanh số theo nhân viên th́ trừ số tiền khách hàng trả lại do nhân viên đó bán
22. Sửa: Lỗi sao chép chứng từ Phiếu Nhập hàng sang Phiếu xuất bán trường hợp Kho hàng ở Phiếu nhập hàng khác với Kho hàng mặc định ở Phiếu xuất bán
23. Thêm: Chức năng Tổng hợp hàng hóa theo chứng từ, cho phép theo dơi số dư tồn kho, chi tiết các phát sinh tăng giảm theo từng loại chứng từ. Có thể drilldown từ
   (1) Tổng hợp hàng hóa --> Thẻ kho --> Chi tiết chứng từ;
   (2) Tổng hợp hàng hóa --> Tồn kho 1 mặt hàng;
   (3) Tổng hợp hàng hóa --> Thông tin hàng hóa
24. Sửa: Cho phép di chuyển con trỏ giữa các các ḍng hàng trên lưới (Enable Grid) ở chế độ Xem đối với tất cả các chứng từ
25. Sửa: Cho phép chỉnh sửa độ rộng (PrintWidth) của mẫu hóa đơn bán lẻ K57 thông qua tham số
[POSRetail]
....
PaperWidth=2895 (Số này là mặc định của Mẫu K57, có thể chỉnh sửa số này để phù hợp mẫu K58)
26. Sửa: Lỗi căn chỉnh các ḍng ở vùng footer trên hóa đơn mẫu K57 & K80 khi có thêm thông tin "Chiết khấu TM"; Hiện %CK theo định dạng 0% nếu tỷ lệ phần trăm là số chẵn (ví dụ: 10%) và 0.00% nếu là số lẻ (ví dụ: 10.50%)
27. Sửa: Lỗi không tính chuyển kỳ cho tới kỳ cuối cùng đă kết chuyển (tháng 12 năm trước) trong trường hợp kỳ hiện thời là tháng một của năm (chỉ sai khi kỳ hiện thời là tháng 1, các kỳ tháng khác ko bị lỗi)
28. Sửa: Không cho phép người dùng vào chức năng "Thiết lập thông số" ở nút "Khác" trên tất cả các chứng từ nếu người dùng đó không có quyền quản trị (tức là chỉ có user thuộc nhóm quản trị mới được sửa các thiết lập đó)
29. Sửa: Không thông báo lỗi khi mặc định mă KH ở phiếu xuất bán trong trường hợp danh mục KH là rỗng hoặc mă KH đó không tồn tại
30. Sửa: Lỗi ko hiển thị đúng loại giá và % KM theo nhóm KH đối với khách hàng được đặt mặc định (trong file vnuni_INV.dat) ở trên phiếu xuất bán khi thêm mới.
31. Sửa: Lỗi import data ở chứng từ kiểm kê đối với ḍng hàng có số lượng thực tế = 0
32. Sửa: Kiểm tra ngày chứng từ (trước khi save chứng từ) không được post trước kỳ bắt đầu hoạt động (pḥng trường hợp ngày ngày hệ thống máy tính bị sai lệch).
33. Sửa: Không cho phép user này sửa/xóa chứng từ của user khác nếu ko có quyền quản trị
34. Sửa: (Kỹ thuật) Cho phép cập nhật lại số dư đầu kỳ từ bảng số dư tồn kho đầu kỳ (tb_T_InventoryOpeningBalanceDetail) sang bảng kết chuyển tồn kho (tb_B_Instock) trong trường hợp bị xóa số dư đầu kỳ ở bảng kết chuyển tồn kho.
35. Sửa: Tính giá vốn cho trường hợp khuyến mại trùng ḍng hàng (mua 10 mặt hàng X tặng 1 mặt hàng X) ở chứng từ xuất bán, bán lẻ
36. Sửa: Kiểm tra quyền khi xem chi tiết thông tin đối tượng công nợ (KH, NCC) từ màn h́nh giao dịch
37. Sửa: Cho phép xem được các tab (trang) thông tin (trừ những trang sửa đổi được như chính sách giá...) ở chế độ chỉ xem (chế độ View) đối với các đối tượng danh mục (KH, NCC, NV, HH)
38. Sửa: Tự động tăng ID khi nhiều người cùng một lúc thực hiện in tem mă vạch (qua mạng)
39. Sửa: Thêm cảnh báo màu đỏ nhấp nháy ḍng chữ "Lỗi ghi chứng từ" trong trường hợp ghi chứng từ bị lỗi (chủ yếu là lỗi ko kết nối được CSDL trên máy chủ)
40. Sửa: Lỗi xung đột phím tắt F2 dùng để thêm mới đối tượng khách hàng và thêm mới chứng từ mà không in hóa đơn trên "phiếu xuất bán" và phiếu "bán lẻ siêu thị'
41. Sửa: Lỗi khi click chuột vào tiêu đề cột trên lưới (grid) để sắp xếp theo cột khi ô t́m kiếm chứa chuỗi kư tự cần t́m không có trên lưới (Không t́m thấy)
42. Sửa: Trên chứng từ Xuất bán, cho phép chuyển đổi gơ số tiền giảm giá hoặc tỷ lệ giảm giá bằng phím <F9> ở ô CK ḍng hàng (theo 2 lựa chọn trong file VNUNI_INV.dat, mục [Shipment] là ItemDiscountAmount_Type=0 hoặc ItemDiscountAmount_Type=-1)
43. Sửa: Thêm lựa chọn trong file VNUNI_INV.dat, mục [Shipment], AllowDiscountChange=0 hoặc AllowDiscountChange=-1 để cho phép sửa hoặc không sửa thông tin giảm giá (CK) ḍng hàng.
44. Sửa: Lỗi nhầm loại chứng từ khi làm liên tiếp Chứng từ thanh toán với nhà cung cấp giữa 2 loại thu (thu tiền NCC trả lại cho Phiếu xuất trả lại NCC) và chi (trả tiền mua hàng với NCC). Tương tư cho chứng từ Thanh toán với khách hàng.
45. Sửa: Lỗi không lọc được "Theo dơi dấu vết" theo ngày
46. Thêm: Bổ sung tính năng cho công cụ vnuniDBUtils.exe (Xem file \Data\Settings.ini):
            + Backup Database dạng nén RAR có Password
            + Cho phép đổi loginname's password hoặc add loginname/password riêng
47. Thêm: Bổ sung lựa chọn "Lọc hoặc T́m" trên màn h́nh Tra cứu (F4)
48. Sửa: Thêm ḍng tổng cộng trên chức năng "Tra cứu hàng theo chứng từ"
49. Sửa: Phiếu xuất bán, phiếu Bán lẻ siêu thị, phiếu KH trả lại, phiếu trả lại NCC, phiếu điều chuyển kho: Cho phép trùng ḍng hàng ở chi tiết chứng từ (trường hợp KM mua 1 tặng chính mặt hàng đó)
50. Sửa: Lọc giá trị tiền = -1 để lọc giá trị NULL (trên màn h́nh Lọc F6), áp dụng cho việc lọc các mặt hàng khuyến mại.
51. Sửa: Chỉ hiển thị các chứng từ theo kho đặt mặc định (thiết lập trong file Settings.ini) đối với các user đăng nhập không có quyền admin.
52. Sửa: Lỗi ở màn h́nh "Bán lẻ siêu thị" khi tăng số quầy hơn 10 quầy và chọn bán ở những quầy có ID > 10.
53. Sửa: Lỗi tính giá trị hàng tồn kho trong trường hợp bán hàng KM (mua n tặng 1 chính mặt hàng đó)
54. Thêm: Nút RT/S3, cho phép chuyển chế độ giữa "Bán lẻ - S3" và "Khách lẻ trả lại - RT" trên "Phiếu bán lẻ siêu thị". Ở chế độ RT (Khách lẻ trả lại) th́ cho phép nhập số lượng âm.
55. Sửa: Lỗi không hiện thông tin về thuế VAT trên chứng từ "Phiếu nhập hàng" khi import chi tiết ḍng hàng có cập nhật danh mục từ file import về hàng hóa có thông tin VATID (cột thứ 9)
56. Thêm: Màn h́nh phân tích doanh thu (theo thời gian), có lựa chọn "Tính cả Phiếu KH trả lại". Cho phép in mẫu báo cáo theo quy định của TTTM AEON.
57. Thêm: Bổ sung lựa chọn không cho phép xóa ḍng hàng trên phiếu "Bán lẻ siêu thị" đối với user không có quyền, muốn xóa phải truy cập bằng account với quyền quản trị (administrator).
58. Thêm: Bổ sung nút "Login" (góc phải phía trên) trên phiếu "Bán lẻ siêu thị" để có thể thay đổi user ngay trên màn h́nh bán lẻ.
59. Sửa: Cho phép xóa ḍng hàng bằng phím Delete khi con trỏ đang ở ô quét mă hàng (thay v́ dùng Double Click lên Grid như trước kia). Khi quét mă mới th́ mặc định số lượng = 1 thay v́ số lượng của ḍng vừa sửa/xóa.
60. Thêm: Bổ sung 3 chế độ nhập mă hàng cho phiếu "Nhập mua" (tương tự như phiếu "Xuất bán")
61. Sửa: Lỗi không đổi ngày chứng từ sang ngày mới khi mở chứng từ "Bán lẻ siêu thị" qua 12 đêm mà không tắt màn h́nh bán lẻ (số chứng từ và ngày chứng từ không đồng nhất về ngày tháng).
62. Sửa: Thay đổi cách tăng mă hàng ở chế độ "Mă tự tăng" trong "Danh mục Hàng hóa".
63. Sửa: Màn h́nh về phân tích doanh thu (theo KH, theo NV, theo Thu ngân) th́ phần doanh thu đă trừ số tiền trên phiếu KH trả lại
64. Thêm: Màn h́nh về phân tích doanh thu thời gian (Theo mẫu AEON và ko theo mẫu) + Report mẫu "Phân tích doanh thu theo ngày" theo yêu cầu của AEON
65. Sửa: Màn h́nh Thông tin quản trị (Tab1: Phân tích doanh thu bán hàng):
   + Cần tính cả phiếu trả lại, drilldown sổ nhật kư cũng hiện các chứng từ trả lại, drilldown bảng kê hàng bán cũng hiện các mặt hàng trên phiếu trả lại
   + Có thêm điều kiện theo ngày (Từ ngày - Đến ngày)
66. Sửa: Hiện tổng số lượng hàng bán trong màn h́nh chứng từ Bán lẻ và chứng từ Xuất bán (tiện cho việc kiểm số lượng của giỏ hàng)
67. Sửa: Hiện giá niêm yết (giá gốc) trên mẫu in khổ K80 của phiếu Xuất bán đối với mặt hàng được giảm giá.

Các bạn có thể download phiên bản mới theo hướng dẫn ở trang 1.

Ghi chú:
- Đối với những khách hàng đang sử dụng phiên bản cũ trước phiên bản 2.4.5 hoặc 2.4.6 ở các RC1-RC7 th́ hăy liên hệ với VNUNI để được hỗ trợ nâng cấp lên CSDL phiên bản mới. Phiên bản 2.4.6 RC8 thay đổi danh sách quyền nên cần cập nhật lại danh sách quyền và phân quyền lại cho người sử dụng.
- Đối với những đơn vị nào chưa sử dụng thực tế, mới chỉ đang sử dụng thử, dữ liệu đang dùng là không cần thiết th́ có thể (b1) detach CSDL, (b2) xóa 2 files CSDL là vnuni_INV_Data.MDFvnuni_INV_Data.LDF(b3) cài lại phiên bản mới (khi cài đặt chọn cả phần cài đặt CSDL).
- Đối với những đơn vị cài đặt mới thực hiện cài đặt như b́nh thường, ko cần chạy nâng cấp CSDL.

Hăy gọi VNUNi để được hỗ trợ nâng cấp!

Thanks & Best Regards,

VNUNi Support Team

Quote
Liên tục phát triển để mang giá trị mới (vượt xa giá trị đầu tư ban đầu) tới khách hàng.
Đó là lư do để lựa chọn giải pháp
VNUNi
Logged

VNUNi - Giải pháp tổng thể doanh nghiệp
vnuni
Giám đốc điều hành
Administrator
Hero Member
*****
Posts: 835


haixhai
View Profile WWW Email
« Reply #78 on: March 03, 2015, 12:19:59 PM »

Ngày 03-Mar-2015, VNUNi phát hành VNUNi® Sales & Inventory Control phiên bản mới v2.4.7 (RC1)

Tính năng mới:
1. Sửa: Lỗi hiện không đúng dữ liệu trong các báo cáo TOP n doanh thu (theo khách hàng, theo hàng hóa,…)
2. Sửa: Bổ sung 2 điều kiện (Kho hàng và Chưa thanh toán) trong các báo cáo Nhật kư chứng từ
3. Sửa: Cho phép nhập hàng với mă lô đă từng nhập (1 Lô SX có thể được nhập nhiều lần trên nhiều chứng từ nhập mua)
4. Sửa: Cho phép bán hàng theo lô tự động theo phương thức FEFO (First Expired First Out) ở phiếu xuất bán.
5. Thêm: Hiển thị tổng tiền lên cọc Màn h́nh khách hàng (Customer Display) trên phiếu xuất bán.
6. Thêm: Cập nhật nhóm khách hàng cho KH thỏa măn điều kiện về doanh thu. Cách thực hiện: Vào danh mục “Nhóm đối tác kinh doanh”, mở chi tiết nhóm khách hàng thấy có nút ở góc phải màn h́nh (đối với nhóm NCC hay Nhân viên th́ không hiện nút này).
7. Sửa: Không hiển thị giá sau thuế khi bấm F4 ở màn h́nh “In tem mă vạch”

Các bạn có thể download phiên bản mới theo hướng dẫn ở trang 1.

Ghi chú:
- Đối với những khách hàng đang sử dụng phiên bản cũ th́ hăy liên hệ với VNUNI để được hỗ trợ nâng cấp phần mềm lên phiên bản mới. Đây là quyền lợi của các khách hàng mua bản quyền phần mềm.
- Đối với những đơn vị nào chưa sử dụng thực tế, mới chỉ đang sử dụng thử, dữ liệu đang dùng là không cần thiết th́ có thể (b1) detach CSDL, (b2) xóa 2 files CSDL là vnuni_INV_Data.MDFvnuni_INV_Data.LDF(b3) cài lại phiên bản mới (khi cài đặt chọn cả phần cài đặt CSDL).
- Đối với những đơn vị cài đặt mới thực hiện cài đặt như b́nh thường, ko cần chạy nâng cấp CSDL.

Hăy gọi VNUNi để được hỗ trợ nâng cấp!

Thanks & Best Regards,

VNUNi Support Team

Quote
Liên tục phát triển để mang giá trị mới (vượt xa giá trị đầu tư ban đầu) tới khách hàng.
Đó là lư do để lựa chọn giải pháp
VNUNi
« Last Edit: March 03, 2015, 12:22:33 PM by vnuni » Logged

VNUNi - Giải pháp tổng thể doanh nghiệp
Pages: 1 ... 4 5 [6]
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2015, Simple Machines
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal


Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM